วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนเพชรพิทยาคม รับสมัครเจ้าหน้าที่โสตทัศนศึกษา สมัคร 18-24 พ.ค.2560

16 พ.ค. 2560 เวลา 11:28 น. 0 1,375

โรงเรียนเพชรพิทยาคม รับสมัครเจ้าหน้าที่โสตทัศนศึกษา สมัคร 18 24 พ ค 2560 ประกาศโรงเรียนเพชรพิทยาคม เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจางเปนลูกจางชั่วคราว ดวยโรงเรียนเพชรพิทยาคม มีความประสงคจะรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจางเปนลูกจางชั่วคราวดวยเ

รับสมัครเจ้าหน้าที่ธุรการโครงการ English Program (ฉบับที่2)

12 ก.ย. 2559 เวลา 15:17 น. 0 3,014

ประกาศโรงเรียนเพชรพิทยาคม เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ด้วยโรงเรียนเพชรพิทยาคม มีความประสงค์จะรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ด้วยเงินบํารุงการศึกษาของโรงเรียนเพชรพิทยาคม นั้น จึงประกาศรับ สมัครบุคคลเพื่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานราชการครู

12 ส.ค. 2559 เวลา 00:40 น. 0 659

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอก สุขศึกษาและพลศึกษา โดยมีรายละเอียด ดังนี้ ดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศรับสมัคร :: ไฟล์แนบ

10 ส.ค. 2559 เวลา 00:33 น. 0 623

โรงเรียนเพชรพิทยาคม เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน ประกาศโรงเรียนเพชรพิทยาคม เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน ด้วยโรงเรียนเพชรพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยม

โรงเรียนเพชรพิทยาคม รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

27 ก.พ. 2557 เวลา 00:37 น. 0 631

ประกาศโรงเรียนเพชรพิทยาคม เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ด้วย โรงเรียนเพชรพิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังรายละเอียดต่อไปนี้ ๑ ตำแหน่