วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์

รายงานผลการใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้คณิตศาสตร์ที่ใช้เทคนิค TAI (Team Assisted Individualization) เรื่อง ฟังก์ชันตรีโกณมิติ (Conic Section) วิชาคณิตศาสตร์เพิ่มเติม3 (ค32201) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

26 พ.ค. 2560 เวลา 11:51 น. 0 187

ชื่อเรื่อง รายงานผลการใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้คณิตศาสตร์ที่ใช้เทคนิค TAI Team Assisted Individualization เรื่อง ฟังก์ชันตรีโกณมิติ Conic Section วิชาคณิตศาสตร์เพิ่มเติม3 ค32201 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนเพชรพิทยาคมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา

26 ส.ค. 2559 เวลา 10:53 น. 0 544

ชื่อเรื่อง รายงานการจัดกิจกรรมเกมการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ เด็กชั้นอนุบาลปีที่ 2 ผู้สร้าง นางวัลภา ศรีบัวอ่อน สถานศึกษา โรงเรียนบ้านโพนงามหนองตุ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 1สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระท

รายงานผลการพัฒนาแบบฝึกทักษะการเขียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ)

26 ส.ค. 2559 เวลา 10:49 น. 0 1,205

ชื่อเรื่อง รายงานผลการพัฒนาแบบฝึกทักษะการเขียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ภาษาอังกฤษ ผู้ศึกษาวิจัย นายภูมินทร์ บุญหล้า ตำแหน่งครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการ โรงเรียนโรงเรียนบ้านคอกม้า สำนักงานเขตพื้นท

26 ส.ค. 2559 เวลา 10:44 น. 0 602

ชื่อเรื่อง การพัฒนาความสามารถในการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อจับใจความสำคัญ โดยใช้แบบฝึกทักษะ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ผู้วิจัย สิริวิมล รุ่งเรือง ปีที่วิจัย 2558 บทคัดย่อ การจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ เป็นการจัดการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนสาม

23 ส.ค. 2559 เวลา 01:13 น. 0 592

ชุดกิจกรรมการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เรื่อง อนุพันธ์ของฟังก์ชัน เล่ม2 อนุพันธ์ของฟังก์ชันพีชคณิต คำชี้แจงเกี่ยวกับการใช้ชุดกิจกรรม 1 เอกสารฉบับนี้เป็นชุดกิจกรรมการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เรื่อง อนุพันธ์ของฟังก์ชัน สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 มีทั้งหมด 5 เล