รับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2566

วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2566

ประกาศโรงเรียนเพชรพิทยาคม เรื่อง ผลการสอบคัดเลือก ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (สสวท.) และห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์